หลังจากได้เล่นเสียวกันคราวนี้ก็ดูหนังโป๊จัดหนักไปเลย

หลังจากที่ผมได้สอนการบ้านให้กับเธอและผมได้เล่นเสียวกับเธอไปเป็นที่เรียบร้อย คราวนี้เราก็เริ่มเปิดใจคุยกันมากยิ่งขึ้นความเป็นจริงแล้วเธอก็ชอบผมตั้งแต่ครั้งแรก ไม่รู้ว่าผมเล่นไม่ดีอะไรถึงทำให้เธอนั้นหลงใหลอาจจะเป็นไปได้ว่าผมเป็นคนคุยง่ายกว่าสนุกตั้งแต่สมัยเรียน และตอนนี้เวลาที่ผมได้คุยกับเธอก็มีแต่ความเฮฮาน่ารักไม่ได้ออกในเรื่องของแมวหวงหรือ ปิดกั้นเธอกับเพื่อนเหมือนกับผู้ชายคนอื่นพยายามทำกัน มันจึงทำให้เธอเปิดใจรับรักกับผมด้วยอายุที่เราห่างกัน 3 ปี ผมเป็นผู้ใหญ่กว่าเธอเล็กน้อยเลยทำให้ผมนั้น กลายเป็นแฟนผมเธอไปในที่สุด
เรื่องเมื่อวานผ่านไปความสนุกมันก็เริ่มมากยิ่งขึ้นเพราะ ผมคิดว่าผมคงไม่แล้วก็ช่วยตัวเองอีกต่อไปแล้ววันนี้ตอนเย็นเธอก็รีบมาหาผมที่ห้องให้ผมสอนการบ้านเหมือนเดิมแต่สายตาของเธอนั้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ตอนที่ผมพยายามสอนการบ้านให้กับเธอในความเป็นจริงใจของผมมันไม่ได้คิดเรื่องของการบ้านเลยแม้แต่น้อยคิดแต่เรื่องทำอย่างอื่นมากกว่า แล้วสายตาของเธอ ก็ส่งมาให้กับผมยั่วยวนตัวผมเป็นอย่างมากจนผมนั้นต้องบอกให้กับเธอว่า ต้องจัดการทุกอย่างให้เป็นปกติเหมือนเดิม ถ้าเป็นแฟนกันแล้วอยู่ด้วยกันแล้วเราจะต้องมีแต่สิ่งที่ดีขึ้น เพราะผมเคยอกหักเรื่องราวเหล่านี้มาก่อนผมเลยต้องคุยกับน้องเขาให้เข้าใจน้องเขาก็ตั้งใจเรียนอย่างที่ผมว่าและทำทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย เมื่อการบ้านเสร็จก็ถึงเวลาที่เราต้องทำการบ้านกันเองแล้ว เพิ่งทำเสร็จยังไม่ทันจะได้วางปากกาซึ่งก็กระโดดเข้ามากอดผมแล้วก็จูบผม ในใจผมคิดว่าถ้าเราชวนกันดูหนังโป๊แบบที่ผมชอบแล้วจัดในแบบหนังญี่ปุ่นก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยด้วยความที่สายตาของเราทั้งสองคนนั้นมันเซ็กซี่กว่าในหนังเลยไม่จำเป็นต้องใช้หนังเลย
กอดจูบกันได้ไม่นานสักเท่าไหร่เท่านี้ก็เหลือแต่เนื้อตัวที่ไม่มีอะไรมากั้น ผมรีบลงลิ้นไปเลียให้กับเธอนะของเธอก็แตกมาเต็มไปหมดเลยในตอนนี้ ยิ่งดีให้กับเธอเสียงร้องครางก็มาเรื่อยๆ วันนี้รู้สึกว่าเสียงร้องของเธอ จะหอมหวานกว่าเมื่อวานเป็นอย่างมากเหมือนเธอปล่อยอารมณ์ให้กับผมมากยิ่งขึ้น จนผมทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ผมจึงได้จับเธอยกขาขึ้นภาพมาที่บ่าของผมแล้วก็กระหน่ำซอยด้วยความเร็วและความแรง หลายคนอาจจะคิดว่าผมนั้นไม่กลัวว่าทำเธอท้องหรือแต่ด้วยความที่เราโตแล้วเป็นมืออาชีพแล้วผมยังไม่ได้แตกในให้กับเธอเลยเพราะมันเสี่ยงเกินไป แล้วก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเรื่องความสุขที่พอเหมาะพอดีกับเราในช่วงนี้ น้ำแตกบนท้องของเธอบนตัวของเธอไป 1 รอบเป็นที่เรียบร้อย ได้คุยกันอย่างมีความสุขและมีความสนุก แค่นั้นมันยังไม่พอเมื่อวานได้ 2 รอบวันนี้ก็ต้องได้ 2 รอบเช่นเดิมจัดให้กับเธออย่างมีความสุขคุ้มค่าเรียนแล้วแน่นอน