โดนลูกน้องจับเยส

เตยเป็นพนังานร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ร้านไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่วันหนึ่งก็ต้องใช้เนื้อหมูในปริมาณที่มาก ทางร้านเคยสั่งเนื้อหมูจากเขียงมาส่ง แต่กลับไม่ได้เนื้อส่วนที่ต้องการ เตยเลยมาที่เขียงหมูที่ส่งเนื้อคุณภาพให้ทางร้าน ก่อนที่จะได้เจอร้านหนึ่งที่อยู่หลังตลาดสด ร้านนี้สามารถเลือกเนื้อส่วนสวย ๆ ได้เลย แลกกับมารต้องมารับเนื้อหมูเองที่ร้าน เพราะว่าร้านมีพนักงานที่เขียงหมู เพียงไม่กี่คน ร้านเป็นร้านที่มีคุณภาพมาก ๆ

เตยจึงรับหน้าที่ต้องไปซื้อเนื้อหมูตั้งแต่ช่วงตีสามของทุกวัน เพื่อเตรียมล้างเตรียมตุ๋น กว่าจะเสร็จเป็นเนื้อหมูตุ๋ยอร่อย ๆ ก็กินเวลาเกินห้าชั่วโมง สิบโมงเปิดร้านก็จะทันขายพอดี เตยยินดีที่จะมารับหมูที่ร้านนี้ เพราะพนักงานหนุ่มชาวพม่าที่หน้าตาดี เขาจะเอาหมูมาส่งเตยทุกครั้งที่เตยมาเดินสั่ง จนเราสองคนรู้จักกัน แล้วเขาก็ชวนเตยไปหาอะไรกินด้วยกันในวันหยุด ซึ่งเราสองคนนั้นหยุดตรงกันพอดี

เตยคิดว่าเขาคงจะจีบเตย เลยตามไปด้วยความตั้งใจ แต่ใครจะไปรู้หล่ะว่าเขาไม่ได้จีบฉันอย่างเดียว เขาอยากที่จะเยสเตยอีกด้วย ตอนที่เขาชวนเตยขึ้นไปโรงแรม เตยเดินตามไปด้วย เมื่อในห้องมีแค่เรา ฉากรักจึงเริ่มต้นขึ้น รสจูบที่แสนหวาน จากริมฝีปากที่แสนนุ่มของเขา ลิ้นที่ค่อย ๆ แทรกเข้ามา ความรุนแรงและเร้าร้อนมากขึ้น มือไม้ของเราสองคนเริ่มป่ายปัดลูบไล้กันไปมา

เตยปลดเปลื้องสื้อผ้า เพื่อคุกเข่าลง ก่อนที่จะถอดกางเกงลง ลำควยอันใหญ่ยาวดีดตัวขึ้นมาตรงหน้าของเตย ในตอนนี้อย่างไม่น่าเชื่อ ลำควยสีเข้าคล้ำยาวตรง หัวควยที่ถอกบาน สีชมพูหวาน แค่ชักให้เพียงไม่นาน เสียงครางและน้ำเงี่ยนก็ค่อย ๆ ไหลเยิ้มลงมาที่รูเสียวตรงปลายหัวควย เหมือนในคลิปหลุด onlyfans

แล้วเขาก็อุ้มร่างของเตยขึ้นมา แล้วโยนลงบนเตียง ถอดเสื้อผ้าออก แล้วแยกขาทั้งสองข้างของเตย พร้อมกับจัดการสอดใส่ควยใหญ่ยาวเข้ามาในหีของเตยทันที เสียงครางของเตยดังขึ้นอย่างหนักหน่วย เพราะน้ำเงี่ยนช่วยให้ทุกอย่างไหลลื่น แต่มันก็ยังรู้สึกจุกและเจ็บ เสียงครางของเขาดังขึ้นเหมือนใน หลุด onlyfans เตยยิ่งเสียงยิ่งร้องดังออกมา เขาก็ยิ่งกระหน่ำเยสควยเข้ามาจนเตยหมดเรี่ยวหมดแรง วินาทีสุดท้ายที่น้ำแตก เขากระหน่ำเยสเข้ามาสุดความยาว ก่อนที่จะปล่อยน้ำควยเข้ามาแตกในรูหีของเตย