แฟนผมชวนผมดูหนัง x ผมก็ตกใจเล็กน้อย

แฟนของผมเจอมาสะกิดผมแล้วก็บอกว่าเรามาดูหนังโป๊ด้วยกันไหม ตอนแรกผมก็ตกใจเล็กน้อยเพราะไม่คิดว่าเธอจะออกอาการแบบนี้มันอาจจะเป็นไปได้ว่าผมไม่ได้เล่นเสียวกับเธอมาประมาณ 3-4 วันแล้ว ก็เพราะว่าเธอนั้นมีรอบเดือนมาความเป็นจริงผมอยากจะเล่นเสียวกับเธอในทุกวันเลย สำหรับส่วนตัวผมนั้นก็ได้แต่ดูหนังเอ็กแล้วก็ชักว่าวทุกวันไม่ได้ขาดเลยแม้แต่วันเดียวยิ่งช่วงนี้มันเป็นครั้งแรกที่รอบเดินของเธอมา มันเป็นประสบการณ์สำหรับตัวผม 2 คนที่ ห่างกันแบบนี้ครั้งแรกเลยก็ว่าได้แล้ววันนี้เธอมาเปิดทางแบบนี้ก็หมายความว่าเธอน่าจะพร้อมเล่นเสียวกับผมแล้ว สายตาของเธอและรอยยิ้มของเธอมันทำให้ผมนั้น ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูกเลยทีเดียว
เธอพูดยังไม่ทันขาดคำเธอก็เปิดมือถือของเธอออกมาแล้วก็เริ่มต้น หาดูหนังในแบบที่ผมชอบเธอเปิดให้ผมดูตัวอย่างหนังว่าแบบนี้ดีไหมหรือชอบแบบนั้น ผมงงเลยว่าเธอไปรู้จักกับเว็บเหล่านี้ได้อย่างไร จะว่าไปแล้วปัจจุบันก็ไม่ได้หายากอะไรเลยผมอาจจะเคยบอกเธอหรือชวนเธอดูก็เลยจำได้แล้วเธอก็ตัดสินใจเปิดดูหนัง x ที่เป็นสาวน้อยที่ยังเล็กเรียกว่าน่าจะเป็นเด็กอายุไม่เกิน 12 13 เลยด้วยซ้ำ ตัวเล็กน่ารักมีความสดใสอยู่ตลอดเวลา ในจุดนี้ผมเห็นได้เลยว่าเธออยากให้ผมทำแบบนี้หนังอย่างแน่นอนให้ผมลงลิ้นเลียให้กับเธอเธอจะได้เสียเพิ่มขึ้นอีกสักนิด แล้วในระหว่างที่ผมกำลังจะทำให้กับเธอเธอบอกวันนี้ยังไม่ได้เดี๋ยวเธอทำให้ผมก่อนก็แล้วกัน เธอบอกว่ายังไม่ค่อยมั่นใจรอบเดือนมันพึ่งหมดเดี๋ยวเอาไว้พรุ่งนี้ก็แล้วกัน มีการบอกให้ผมรู้ล่วงหน้าเลยว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยว่ากันอีกแล้ววันนี้เธอก็ลงไปดูดให้กับผม เดี๋ยวเป็นที่สุดน้ำเกือบจะแตกคาปากของเธอเลย ต้องมีการเว้นช่วงเว้นระยะไว้สักนิดไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมันจะน้ำแตกก่อนที่จะเข้ารูได้
สิ่งที่สุดยอดอีกอย่างก็คงจะเป็นในเรื่องของ วันนี้ผมจะได้แตกในใส่ตัวเธอ ปกติผมไม่ค่อยได้แตกในอย่าเรียกว่าปกติเลยดีกว่าตั้งแต่ได้กับเธอมาผมไม่เคยแตกในเลยสักครั้งวันนี้เธอส่งซิกบอกกับว่ามีโปรโมชั่นพิเศษให้กับผม เป็นที่รู้กันว่ารอบเดือนทั้งหมดไปเพียงแค่หนึ่งวันเราสามารถเล่นแบบพิเศษได้ ผมโคตรดีใจที่สุดเลยวันนี้หลังจากเธอดูดจะเลียให้กับผมได้ไม่นานผมเลยตัดสินใจกับเธอเล่นในท่ายกล้อแล้วก็ซอยด้วยความเร็วความแรง ฟังเสียงร้องครางของเธอแบบน่ารักไม่ได้ร้องเสียงดังเท่าไหร่แต่เป็นเสียงในจังหวะที่ผมกระแทกให้กับเธอเป็นครั้งคราว เสียงก็ประมาณว่า อ็อก อ็อก อ้า อ้า ตามจังหวะที่ผมได้กระแทกให้กับเธอแบบนี้แหละสุดยอดที่สุดและผมก็ได้แตกในมันเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขเลยขอบอก อิจฉาเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ได้แตกในเดี๋ยวผมต้องปรึกษากับเธอคุยกันใหม่กินยาคุมเลยดีกว่าจะได้เล่นเสียวกันแบบสบายใจกันเสียที