ใครว่าเธอจืด เธอคือสุดยอดนักเย็ดมากกว่า

ช่วงนี้รู้สึกเหงาที่สุดอาจเพราะกำลังติดหีก็น่าจะไม่ผิด จริงๆ ก็เริ่มได้เย็ดมาสักพักแล้วแต่กับเธอคนนี้กำลังได้กันเมื่อไม่นานนี้ ช่วงนี้แค่ห่างกันนิดหน่อยก็เริ่มเหงาแล้วก็นิสัยแบบนี้แหละถึงทำให้สาวทุกคนที่เข้ามาต่างก็ติดไม่ยอมไปไหน เรียกว่าดูแลทุกคนอย่างดีไม่มีติดขัดคงจะไม่ผิด และตั้งแต่ได้กับเธอคนนี้ก็ยิ่งติดเย็ดมากขึ้นกว่าเดิมไม่เคยคิดว่าเธอจะสุดยอดแบบนี้ หลายคนคิดว่าเธอเป็นคนจืดธรรมดแต่หารู้ไม่เธอคือนักเย็ดที่เด็ดที่สุดเท่าที่เคยได้เย็ดมา
เธอชอบดูหนังโป๊ทุกวันเธอบอกว่าการได้ดูหนังโป๊ทำให้เราได้ลืมทุกอย่างอย่างง่ายดายไม่ว่าจะเรื่องอะไรเราก็ลืมได้ทั้งหมดก็จริงตามที่พูดได้ดูหนังโป๊มันก็ทำให้ทุกอย่างง่ายไปเสียหมดจากที่เครียดเรื่องเรียนมันก็ไม่คิดมากลืมเรื่องที่จะต้องสอบไปหมดสิ้น ยิ่งดูหนังโป๊มากขึ้นเท่าไหร่ร่างกายก็รู้สึกเบาขึ้นเรื่อยๆ พอดูแล้วก็ต้องทำตามทุกครั้งที่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันเธอจะขอให้ทำแบบในหนังทุกครั้ง ถ้าเป็นหนังโป๊ฝรั่งก็ต้องเลียหีตามไปด้วย ถ้าเป็นหนังโป๊เกาหลีก็จะให้ใช้นิ้วทำตามไป จัดได้ทุกสถานการณ์จริงๆ แต่เธอก็ไม่ได้ให้ทำเพียงคนเดียวเธอก็ชอบมาดูดควยเล่นทุกครั้งเธอบอกว่าการได้ดูดควยก็เหมือนการได้กระตุ้นความรักไปในตัว ถ้ารักมากควยก็ต้องแข็งมากด้วย เธอจะใช้ลิ้นวนอย่างชำนานมือแทบจะไม่ได้ใช้เลย ใช้แต่ปากอย่างเดียว บางครั้งก็ปล่อยให้เธอดูดจนน้ำแตกคาปากก็มีบ้างเช่นกัน
ช่วงนี้ดูหนังโป๊ด้วยกันเธอก็มีอาการงอนนิดหน่อย เธอบอกให้งดดูก่อนช่วงนี้เธอไม่ได้จริงๆ แต่สำหรับผมได้อยู่ถึงเธอจะติดรอบเดือนเย็ดไม่ได้แต่เรื่องปากของเธอก็ยังทำได้อยู่และความเงี่ยนมันเคยปราณีใครบ้างไหม ผมก็คนหนึ่งที่ไม่ยอมอยู่เฉยๆ แน่นอน แล้วก็อ้อนให้เธอจัดการชักว่าวแล้วก็ดูดให้หน่อย เธอก็ไม่ปฏิเสธเมียดีก็แบบนี้แหละไม่ต้องกลัวว่าจะออกไปหาข้างนอกกินเลย แล้วเธอก็จัดการดูดควยชักว่าวเล่นให้ ความเงี่ยนก็ทวีคูณขึ้นจนในที่สุดน้ำก็เริ่มมาเธอก็คงพอรู้แล้วก็ชักว่าวอย่างเร็วให้น้ำได้แตก เธอทำสำเร็จน้ำแตกเต็มปากเธอเธอดูดออกจนหมดเกลี้ยงแล้วก็มาคายไว้ตรงสะดือ น้ำขาวขุ่นเต็มคำเธอบอกเสียดายถ้าได้แตกในรูจะสุดยอดแค่ไหนก็อยากอยู่นะเมนส์หมดเร็วๆ สิ