5 ยาทาเล็บที่แก้ปัญหาหนักใจให้คุณ!

สาวๆ ที่ชื่นชอบการทาเล็บบ่อยครั้งมักจะพบปัญหาเล็บเหลือง เปราะหักง่าย บางคนแพ้แอลกอฮอล์จนต้องหยุดทาเล็บ แถมบางคนงดทาเพราะไม่อยากจะเบียดเบียนสิ่งมีชีวิตอื่น คือถ้าไม่เลือกแบบใช้สัตว์เป็นส่วนประกอบก็ต้องทนโลหะหนักในสี ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายกันไป แต่วันนี้ปัญหาทั้งหมดของคุณได้รับการแก้ไขแล้ว! กับ 4 ยาทาเล็บที่ทางเรานำมาฝากกัน
1. Ciate London Nail Polish ทายังไงเล็บก็ไม่เหลือง
สินค้า hi end แบรนด์ดังจาก London เม็ดสีแน่นและติดทนนาน ของดีอย่างนี้ไม่ทำให้เล็บเหลืองจ้า สีค่อนข้างแห้งไว เร็วทันใจมือเก่านักทาเล็บ ขนาด 13.5 ml. ราคา 530 บาท ส่วนขนาด 15 ml. ราคา 610 บาท พร้อมจะสวย เล็บไม่เหลืองแล้ว ก็ลุยเลย
2. Skinfood Honey Gel nail ถนอมเล็บพิเศษ
ยาทาเล็บที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, E, C โดยวิตามิน A ทำให้เล็บแข็งแรง วิตามิน E ช่วยยับยั้งการเสื่อมชองผิวเล็บ ส่วนวิตามิน C ช่วยสร้างคอลาเจนทำให้เล็บทนทานไม่เปราะหักง่าย แถมยังป้องกันเล็บจากรังสียูวีอีกด้วย สวยครบเครื่องเรื่องเล็บ ขนาด 8 ml. ราคาเบาๆ แค่ 240 บาท
3. Healthy nail by VyVy ยาทาเล็บสูตรน้ำปราศจากแอลกอฮอล์
อย่าคิดว่าแอลกอฮอล์ในน้ำยาไม่สำคัญนะจ๊ะ เพราะแอลกอฮอล์มันระเหยเร็วเอามากๆ ในทันทีที่สัมผัสเล็บ มันจะทำให้เล็บเสียความชุ่มชื้นไปในทันทีเลยทีเดียว นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเล็บของเราจึงแห้งและเปราะแตกง่ายหลังการทาเล็บ นอกจากเล็บไม่แห้งเสียแล้วยังไม่มีกลิ่นเหม็นด้วยนะ ขวด 5 ml ราคา 250 บาท ใครแพ้แอลกอฮอล์ต้องขวดนี้เลยจ้า
4. Aquar Nails ยาทาเล็บหายใจได้
Aquar Nails ยาทาเล็บที่น้ำและอากาศสามารถผ่านลงไปสู่เล็บได้ จึงเรียกว่า ยาทาเล็บหายใจได้! ทำให้เล็บสะอาดสดชื่น แถมปราศจากสารเคมีอันตราย ไร้แอลกอฮอล์ ดีสุดๆ เพราะทาแล้วจะเหมือนมีแผ่นฟิล์มเคลือบ ถ้าอยากจะเอาออกก็แค่ลอกทิ้งไปเลย ไม่ต้องใช้น้ำยาล้างเล็บซึ่งมีอะซิโตนและเป็นอันตรายต่อสุขภาพจ้า ราคาขวดละ 290 บาทค่ะ คุณขา
5. Faby ยาทาเล็บมังสวิรัติ
ยาทาเล็บทั่วไปบางเฉดสีจะต้องผสมเกล็ดปลาหรือแมลง ขัดใจสาวๆ กินมังสวิรัติแล้วจะไปใช้ส่วนผสมจากสัตว์ทาเล็บได้ยังไง หนมาทางนี้กันเลยจ้า Faby ยี่ห้อนี้ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์แน่นอน แถมยังปราศจาก 7 สารพิษอันตราย มือใหม่ก็ทาสวย แค่ปาดเม็ดสีจะวิ่งเข้ากันเอง หมดปัญหาเป็นคลื่นขรุขระ ทาทับยังไงก็ไม่เป็นก้อน ขวดขนาด 15ml ราคา 269 บาท
เชื่อว่า 5 ยาทาเล็บที่ทางเรานำมาเล่าสู่กันฟังวันนี้ คงจะแก้ปัญหาที่คาใจของคุณสาวๆ มานานได้อย่างแน่นอน ใช่ไหมล่ะ