เกือบน้ำแตกก่อนถึงบ้านเล่นส่งหนังxมาให้ดูแบบนี้

หันมองดูรอบบ้านแล้ว ก็มิดชิดเรียบร้อยเข้าไปหาเมียจูบคอไซร์ซอกคอทันทีมือก็ควานเข้าไปในกางเกงตัวน้อยแล้วก็รูดมันลงเมียก็บอกอะไรกันจะรีบอะไรขนาดนี้ก็คนมันทนไม่ไหวแล้ว เงี่ยนหนักตั้งแต่นั่งรถกลับมาบ้านแล้ว นั่งดูหนังxฆ่าเวลามาในรถตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพื่อนมันส่งหนังxมาต่อเนื่องไลน์มันก็ดัง 4-5 ครั้งติดรถก็ติดดูหนังxมันเสียเลยได้เสียวดีไม่น้อย กลับมาที่บ้านเมียก็แต่งตัวน่าเย็ดอีกจัดด่วนๆ ไปเลยเธอรู้ดีว่าผมชอบแบบนี้
แล้วก็จัดหนักรูดกางเกงแล้วก็แทงไม่รอช้าเธอก็เด้งรับบอกมาแบบนี้ไม่ทันได้ตั้งตัวแต่ก็พร้อมรับศึกเสมอ ว่าแล้วก็เกี่ยวขอพร้อมเย็ดทันที ที่เธอพร้อมขนาดนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าหนังxที่ส่งมาให้เธอดูเธอคงได้ดูแล้วแน่ๆ เพราะน้ำหีมันช่างมาพร้อมเสียจริงๆ เธอยิ้มแบบมีนัยะและแน่นอนว่ามันเข้ากันได้ดีอย่างมาก มันลื่นเข้าหีลงรูได้จนมิดด้าม พอควยมันเข้าได้จนมิดด้ามก็ย้ำอีกนิดหน่อย เธอก็สะดุ้งนิดๆ บอกว่ามันลึกไปเอาออกนิดแล้วก็ซอยเร็วๆ ดีกว่าแล้วก็จับตูดให้เน้นการซอย เมื่อมาเช่นนี้ก็จัดไปตามคำขอ ซอยไปเรื่อยๆ มีอาการเสียวเห็นได้เด่นชัดแล้วเธอก็บอกว่าเอามันๆแบบในหนังxที่ส่งมาเลยนะ นั้นแปลว่าหนังxที่ส่งมาให้ดูครบแล้ว ในหนังเย็ดได้มันมากๆ ทั้งซอยทั้งใหญ่และยาวแถมด้วยนางเอกก็น่ารักที่สุด ไม่อยากเชื่อว่าหนังxญี่ปุ่นจะมีใหญ่ยาวขนาดนี้
แต่ตอนนี้ของผมอาจไม่ยาวเท่าแต่รับรองว่าเรื่องซอยไม่แพ้แน่นอน แล้วก็จับแยกขาแล้วก็แทงไม่เลี้ยง ให้รู้ไปเลยว่าถ้าพระเอกหนังxคนนั้นไม่ว่างเอาพี่ไปเล่นแทนก็ได้ ซอยจนน้ำเป็นฟองจนเธอหอบเหนื่อยบอกคอแห้งแล้ว ครางจนคอแห้งไปหมดแล้ว แล้วก็จัดท่าที่ชอบที่สุดก็ท่าหมา จำได้เลยว่าตั้งแต่ดูหนังxเรื่องแรกเห็นท่าหมาก็ชอบมากมันเข้ากันได้ดีเสียงเนื้อกระแทกกันมันเร้าใจที่สุดแล้วก็จัดเต็มซอยไม่เลี้ยงเรียกว่าตอนนี้ใครจะมาดูก็มาดูเลยจะโชว์ให้ดู
แล้วเธอก็บอกให้เร็วอีกนิดเหมือนจะรู้ว่าผมจะเสร็จแล้ว และก็ตามที่เธอว่าต้องเร่งแล้ว นาทีสุดท้ายก่อนน้ำจะออกจากร่างไปสู่หีเธอ กระหน่ำซอยเสียงเนื้อดังสนั่น แล้วก็สุขสมอารมณ์หมายเพียงเท่านี้ข้าวเย็นก็ไม่ต้องกินกันแล้วอิ่มแล้ว