ชุดนอนที่ดีที่สุดคือไม่ต้องใส่อะไรเลย

เคยได้ยินชุดนอนไม่ได้นอนไหม เห็นมีขายกันมากมาย เมียผมก็ตัดสินใจซื้อมา พอได้ลองใส่รีบถอดทันที ชุดนอนไม่ได้นอนเป็นลูกไม้คันสิครับ เลยรีบถอด กลับมาใส่เสื้อยืดนอนเหมือนเดิมชุดนอนแบบนี้แหละดีที่สุด พอเปิดก็เจอเลยแทงได้เลย ไม่ต้องหาชุดให้ยุ่งยากพอปิดไฟก็ต้องถอดเช่นกัน
แล้วในที่สุดเธอก็ไม่ได้ใส่อะไรนอนเช่นเดิมผมกำลังจะนอน พอเปิดผ้าห่มก็เจอเต็มๆ ชุดไม่ต้องนอนแก้ผ้ารอแล้ว แถมด้วยกำลังเขี่ยหีไปด้วย เธอใส่หูฟังดูหนังxอยู่เธอบอกว่าอาบน้ำนานอดไม่ไหวดูหนังxแล้วเงี่ยนเลยจัดการตกเบ็ดไปก่อน ที่อาบน้ำนานก็ไม่มีอะไรมากดูหนังxไปด้วยขัดจรวดไปด้วยนั้นเอง ก็ไม่รู้คิดว่าเมนยังไม่หมดเลยจัดการไปเรียบร้อย เธอก็เลยงอนนิดหน่อย แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังอยากได้อยู่ ผมเลยนอนให้เธอดูดควยสร้างกำลังมาใหม่ เธอจัดให้อย่างหนัก ดูดควยเลียไข่จัดเต็มชักว่าวอย่างมันให้มันแข็งให้ได้ แค่มันแข็งได้นิดหน่อยเธอก็จัดการขึ้นเสียบแล้วเธอบอกว่าแข็งไม่แข็งก็จะเอาละ หีเธอเปียกแล้ว เธอไม่ไหวแล้วเธอขย่มผมก็เขี่ยให้เธอไปด้วย ดีที่เตียงสปริงเด้งรับกันได้อย่างดี ขย่มจนควยแข็งเต็มที่เหมือนได้ชาร์ตไฟใหม่ พร้อมอีกแล้ว
เธอโยกจนเหนื่อย ผมเด้งซอยช่วยเธอไปด้วย พอนึกได้ว่าเห็นหนังxเมื่อกี้จับท่านี้ให้ลอยนิดหน่อยเอาหมอนรองซ้ายขวาแล้วก็เด้งซอยคงจะเสียวไม่น้อยก็จัดบ้าง ท่านี้เหมือนท่าหมาแล้วก็นอนซอย เสียวดีไม่น้อยเช่นกันแต่ต้องกำลังเด้าดีๆ มันอย่าบอกใครเลย แต่น้ำก็ยังไม่แตกไม่พ้นต้องจับยกล้ออยู่ดีท่านี้เธอชอบที่สุดเธอบอกตายท่านี้ตลอด จากที่เสียวกลั้นเสียงไว้ได้แต่มาเจอท่านี้ครางไม่หยุดเช่นกัน ร้องกระหนำจนต้องขอพักกินน้ำ จัดยาวๆ แบบนี้เธอบอกคุ้มกับการที่รอจริงๆ หนังxครางแบบไหนเธอครางเต็ม ใส่หูฟังไปด้วยเลยไม่รู้เลยว่าตัวเธอนั้นร้องดังมากน้อยขนาดไหน เวลาได้สะใจแบบนี้จัดว่าเสียวดีไม่น้อยเช่นกัน มันคือกำไรชีวิตที่สุดยอดอย่างมาก ตอนนี้ต้องเร่งซอยแล้วเหงื่อแตกแล้วเธอก็ดูจะไม่ไหวแล้วน้ำเป็นฟองขาวไปหมด ว่าแล้วก็จัดน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เธอหายใจหอบบอกสะใจ สุดยอด สลับกันไปอยากจะอัดเสียงเธอไว้จริงๆ ตอนที่คราง ร้องดังแบบนี้ไปเล่นหนังxเลยดีกว่าที่รัก