กะว่าจัดหนักให้เมียแต่กลายเป็นเมียจัดหนักแทน

ระหว่างที่นั่งรถกลับบ้านในสมองก็มีแต่หนังโป๊ หนังโป๊ แล้วก็หนังโป๊ ก่อนกลับออกมาจากที่ทำงานนั่งดูหนังโป๊คลายเครียดเล็กน้อย แต่สุดท้ายมันไม่เล็กน้อยเอาเสียเลย มันกลับติดสมองติดตาอย่างมากตอนนี้เงี่ยนที่สุด ก็ไม่ได้เย็ดเมียมาหลายวันแล้วทำแต่งานตลอดเวลาวันนี้แหละจะต้องจัดกับเธอสัก ดอกให้สบายตัวสักหน่อย ทำงานจนตายก็ไม่มีความสุขทำงานแค่เวลาทำงานก็พอแล้วที่เหลือคือเวลาของเรา
เดินเข้าบ้านแวะซื้อเครื่องดื่มติดมือสักนิดแล้วก็กดส่งหนังโป๊ไปให้เมียดูไม่นานนักเมียก็บอกเอาแบบนี้หรือวันนี้ แล้วก็ส่งสติ๊กเกอร์หัวเราะกลับมามีเล่นมุขกลับเดี๋ยวก่อนเดี๋ยวได้เจอของใหญ่แน่ กลับมาถึงก็มีกับข้าวเล็กๆ 2 จานก็ชวนเธอดื่มสร้างบรรยากาศเล็กน้อย ไม่นานนักความเงี่ยนก็เริ่มขึ้น เรานั่งดูหนังโป๊ไปด้วยกัน ความเสียวมันก็มาเต็มแล้วไม่รอช้าจักกันกลางบ้านไปเลย จับเธอหันหลังแล้วก็เกาะที่ขอบโต๊ะไว้ เล่นแนวซาดิสเล็กน้อย แล้วก็รูดกางเกงแทงเข้าไปช้าๆ มันก็เสียวดีเหมือนกัน ปล่อยอารมณ์ไปกับหนังโป๊และให้ควยมันสอดเข้าไปที่มันควรจะอยู่แบบนุ่มๆ เธอร้องครางเบาๆ มีน้ำล่อลื่นออกมาช่วยเพิ่มความเสียวได้ไม่น้อย แล้วก็ซอยจะรอทำไมจัดเข้าไปแล้วก็มีความสุขไปพร้อมๆ กัน
พอเย็ดเสร็จเธอยืนให้น้ำมันหยดลงที่พื้น การที่ไม่ได้เย็ดหลายวันน้ำของผมก็เยอะและขุ่นขาวมากๆ สุดยอดจริงๆ ต่างคนต่างหมดแรงแค่นี้ก็สบายตัวแล้ว ผมขึ้นไปที่บนห้องก่อนแล้วไม่นานนักเธอก็ตามมา พร้อมกับอาการที่เมานิดหน่อย ตรงเข้ามาไม่พูดมากเปิดหนังโป๊เสียงดังแล้วก็วางไว้ที่ขอบเตียง พุ่งตรงเข้ามาจับควยเข้าปากดูดอย่างเต็มที่ จากที่หมดแรงไปแล้วตอนนี้เหมือนได้ฟื้นคืนชีพมาใหม่ ความเสียวมันมาพร้อมกับเธอจริงๆ เธอเด็ดมากก็คงจะอยากเย็ดมาหลายวันแล้วเช่นกัน ไม่นานเกินรอเธอก็จับควยจ่อหีทันทีแล้วก็ขย่มตามแบบที่เราได้ดูหนังโป๊เรื่องเมื่อกี้ด้วยกัน รอบนี้เธอบอกจัดให้เต็มที่ขอให้อึดที่สุดเป็นพอ เครื่องติดแล้วเดินหน้าขย่มไม่เลี้ยงดูจากท่าทางไม่มีเหนื่อยสักเท่าไหร่กันเลย แล้วเธอก็คงจะเสร็จไปแล้วหลายครั้งแน่นอน ผมก็จับก้นเธอแล้วก็ช่วยกันขย่มอีกครั้ง คราวนี้เธอร้องครางไม่หยุดบอกสุดยอดผมก็รู้สึกว่ามันเข้าลึกและแทงไปถึงมดลูกอย่างจังๆ แล้วเธอก็ทำสำเร็จน้ำผมมาอีกรอบแตกใส่เธออีกครั้ง เมียเงี่ยนก็ดีแบบนี้ “พี่ไม่ต้องเดี๋ยวน้องทำเอง”