กะว่าจะไปเล่นเด็กกลับติดใจเด็กเสียอย่างนั้น

เด็ดแบบนี้มันก็ต้องมาซ้ำ แน่นอนว่าเมื่อวันก่อนผมได้มาหาเด็กสักคนเพื่อจะแก้เหงาแต่กลับกลายเป็นว่ากลับไปบ้านเหงากว่าเดิมคิดถึงเธออย่างมาก ลีลาของเธอนั้นเด็ดเหมือนที่เราได้ดูหนังxxไม่มีผิด ลีลาการร้องหรือการเด้งเหมือนที่เราได้ดู อาโออิ หรือนางเอกหนังxxทุกอย่าง มันก็ทำให้ติดใจจนต้องกลับมาหาเธออีกครั้งในวันนี้
และเธอก็จำผมได้ เธอยิ้มน้อยใหญ่เธอบอกแล้วว่าจะคิดถึงเธอเด็ดแบบนี้ใครบ้างไม่ติดใจและวันนี้ผมตัดสินใจขอเธอเหมาะคืนทั้งคืนเธอก็ตกปากรับคำเธอบอกว่าถ้าไม่ถูกใจเธอจริงไม่มาด้วยแน่นอน เธอชอบคนที่ขาวแบบผมดูแล้วน่ารัก โอปป้าเกาหลีดี แน่นอนว่าหน้าตาผมก็ไม่ได้ขี้เหล่สาวติดตรึมแต่ก็อยากมาหาอะไรแปลกใหม่กับชีวิตอย่างกับเธอบ้าง
เรามาที่โรงแรมแล้วก็เริ่มดื่มและคุยกันเธอคุยสนุกได้ทุกเรื่องแล้วในระหว่างนั้นผมก็บอกว่าชอบดูหนังxxอยู่หนึ่งเรื่องมาดูด้วยกันนะเธอก็มาดูด้วย ที่บอกว่าชอบก็เพราะนางเอกตัดผมทรงเดียวกับเธอแถมใส่แว่นแบบเธอด้วย เธอดูแล้วก็ยิ้มบอกว่าชอบนางเอกหนังxxมากกว่าหรือชอบเธอมากกว่า แล้วเธอก็จู่โจมผมทันทีขึ้นคร่อมกอดจูบเล่นทุกอย่างในเธอบอกว่าเธอเก่งกว่าในหนังที่ดูแน่นอน ดูหนังxxไม่สนุกมาดูเธอดีกว่าสนุกว่าเยอะแล้วเธอก็ทำทุกอย่าง ลงไปดูดควยและใช้ลิ้นตวัดควยไปมาเล่นลีลาได้สุดยอดอย่างที่เธอบอกจริงๆ แล้วเธอก็ใช้นิ้วตกเบ็ดตัวเองจนน้ำมาแล้วก็ขึ้นเสียบขย่มช้าๆไปเรื่อย เธอบอกไม่รีบนะขออยู่แบบนี้นานๆ กำลังเสียว
แน่นอนว่าเธอทำทุกอย่างให้หมดหีเธอดูดควยอย่างดีตอดควยเป็นจังหวะทุกครั้ง แล้วผมก็บอกไม่ไหวขอแตกก่อนสักรอบนี้เธอก็ยิ้มแล้วก็ขย่มโยกสะโพกเสียบหีอย่างรวดเร็วรัวก้นไม่มีหยุดจนในที่สุดผมก็น้ำแตกอย่างที่ต้องการ
จบรอบแรกอย่างสวยงามเธอก็นอนเล่นดูหนังxxต่อไป เธอบอกว่าพร้อมเมื่อไหร่บอกจะจัดให้ผมก็ยิ้มก็บอกกลับไปว่าเธอพร้อมก็จัดเลย แล้วเธอก็มาจัดให้อย่างที่พูดดูดควยเล่นไปมามันก็พร้อมอีกรอบนี้จัดเองดีกว่าเดี๋ยวจะหาว่าผมไม่มีน้ำยาจับเธอไถ่นาเธอร้องเสียงน่ารักแบบเด็กยิ่งเย็ดก็ยิ่งมันเจอแบบนี้ยอมเธอเลยจริงๆ จัดให้ไปอีกดอกเธอนอนกุมหีแล้วก็บอกเสียวสุดๆเลยได้ 2 รอบติดขอพักหน่อยนะได้เลยคนดีคืนนี้พี่อยู่อีกยาว