อารมณ์มันพาไป จัดแซนวิสเสียเลย

ต้องทำใจก็เพื่อนรักคนนี้เธอรักกับแฟนแน่นอนว่าต้องขอเราเอาแฟนมาที่ห้องบ้าง แต่ก็ไม่ได้บ่อยมาก จะมาเฉพาะวันที่เรากลับบ้าน เธอบอกอยู่คนเดียวมันเหงา เลยเอาแฟนมาเด้าคั่นเวลา ได้เลยค่ะ ตามสบายแต่อย่ามาน้ำแตกเต็มเตียงเป็นใช้ได้ แต่วันนี้เราอยู่ห้องและเราก็เมาด้วย เมากันทั้ง 3 คนนั้นแหละ ยังมาเอากันบนเตียงอีก เตียงสั่นสะท้านไปหมดจะนอนอย่างไรละแบบนี้
เราก็เงี่ยนเป็นเหมือนกัน แล้วเหมือนว่าเพื่อนจะมาแปลกวันนี้ เพื่อนของฉันกำลังมาจูบฉันแล้วก็ก็ถอดเสื้อผ้าให้กับฉัน ตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในชุดนักรบเย็ดกันอยู่ ฉันก็เริ่มเสียวโดนดูดนมไปด้วย แถมเพื่อนก็เล่นคลิปโป้ห่างจากตาแค่ไม่ถึง 50 เซน น้ำแตกเลยแบบนี้เพื่อนดูดนมฉันก็เขี่ยตกเบ็ดเอง อารมณ์มันพาไปเรียกว่าถ้าโดนแทงแบบแซนวิสแบบนี้ก็ได้หมดเลยตอนนี้เขาถึงบอกเข้าเมืองตาหลิวต้องหลิวตาตาม แล้วเพื่อนสาวก็มาเลียหีให้ด้วยคลิปโป้ชัดๆ เสียวแบบบอกไม่ถูกมันเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ได้เล่น 3 คนแบบนี้ปกติเรา 2 คนถ้าเงี่ยนก็จะมีมาเล่นเสียวกันเองบ้างเป็นเรื่องปกติ เราเล่นกันเองแบบคลิปโป้เล่นกันไม่ท้องด้วย ไม่เสียหายอะไร แต่วันนี้เริ่มคิดแล้วว่า ฉันจะโดนแทงบ้างไหม เริ่มอยากเช่นกัน แล้วก็จริงตามคาดพอเพื่อนเขาแทงกันได้สักพักก็เริ่มมารุมที่เรา เพื่อนสาวบอกสนุกด้วยกันนะ เพื่อนโคตรดีให้ผัวตัวเองมาเอากับเราได้ แล้วผัวมันก็จับเล่นท่าหมาฉันต้องเลียหีที่เป็นรูกลวงนิดๆ มันเสียวแปลกที่สุด โดนแทงไปด้วยต้องเลียหีไปด้วย มันสุดยอดอย่างมากตอนนี้ร้องกันระงมทั้งห้องไปหมด ไม่เคยคิดมาก่อนว่าการได้ดูคลิปโป้แบบแซนวิส (ประกบคู่) จะได้มาเอาจริงๆ มันเสียวบอกไม่ถูก แล้วเขาก็รัวแทงไม่ยั้ง ในที่สุดเขาก็น้ำแตกเต็มหลัง
เขานอนหมดแรงและเมาด้วย เพื่อนฉันก็ลงไปดูดควยให้กับเขา สุดยอดอย่างมาก เราก็นอนดูดเขาดูดควยกัน เขาดูดเก่งมาก เก่งกว่าในคลิปโป้หลายๆ เรื่องและไม่นานควยก็แข็งแล้วก็ขึ้นขย่มเองรอบนี้ เราก็ดูดนมให้กับเพื่อนไปด้วย อารมณ์มาเต็มแล้ว ไม่มีคำว่าอายหรือเขินแล้วเราหย่อนหีให้ผัวเพื่อนเลียไปด้วย
ความสุขแบบนี้ไม่มีมาบ่อยๆแน่ๆ แต่สำหรับคืนนี้ต้องจัดให้หนักก่อนพรุ่งนี้ว่ากันใหม่ เอากันแบบไหนก็จัดตามคลิปโป้ให้เต็มที่ผัวเธอน้ำแห้งหมดตัวก็คงไม่เป็นไรนะ