แอบรักมานานพอได้มาก็ต้องเย็ดให้คุ้ม

จะหาว่าผมติดแฟนคนนี้ก็ยอมรับไม่เถียงสักคำ ผมคบกับเธอจริงจังได้ประมาณ 2 เดือนได้ ก่อนหน้านี้ตามจับเธอชักว่าวกับรูปเธอมาก็นานเหมือนกัน อดไม่ยอมไปเย็ดกับใครรอที่จะได้เธอมาครอบครองคนเดียว ดูหนังโป๊ะแล้วน้ำแตกชักว่าวกับรูปเธอจนในที่สุดก็ได้เธอมาเย็ดจริงๆ ตอนนี้เรียกว่าเย็ดกันทุกวัน อย่างน้อยวันละ 1 รอบ ตามประสาคนรักกัน
ตอนเย็นกับมาที่ห้องผมก็จะเข้าไปกอดหอมเธอทุกวัน อ้อนเธอตลอด บางครั้งกินข้าวเย็นด้วยกันก็ยังให้เธอดูหนังโป๊ะแล้วก็อ้อนไม่กินข้าวจับเธอเย็ดเลยดีกว่า ก่อนกินข้าวก็จัดไป 1 ดอก ก่อนนอนก็จัดอีกดอก ก็เงี่ยนมาตลอด ตอนนี้มีโอกาสเอาก็เอามันทั้งวันไปเลย วันหยุดไม่ต้องถามหาไม่ออกไปไหนกัน ตื่นนอนก็คว้าเธอได้ก็จับนมแล้วก็ดูดนมสร้างความเสียวเขี่ยหีเรียกน้ำจนเอาได้ หนังโป๊ะที่มีไว้ก็เกือบไม่ได้ดู บางครั้งก็ดูหนังตอนที่น้ำ 2 น้ำ 3 ก็อยากจะเอาอีกแต่ควยแข็งไม่ทันก็ใช้หนังเข้ามาช่วยแทน เธอเป็นคนขาวขนาดว่าปิดไฟเอากันตอนกลางคืนตัวเธอยังพอมองเห็นได้ชัด ยิ่งได้เปิดไฟสร้างความเสียวแบบที่เขาเรียกว่าไฟอวกาศแล้วได้เลียหีเธอไปด้วยยิ่งเสียวเพิ่มไปอีก ผมทำทุกอย่างที่จะเอากับเธอแล้วเธอไม่เบื่อ จะได้เอากันทุกวัน จนบางครั้งวันนี้เตรียมตัวมาอย่างดีกะเอาเต็มที่แต่ต้องอดติดไฟแดง เธอก็รู้ว่าผมเตรียมการอย่างดี ทั้งหนังโป๊ะทั้งเหล้าเบียร์ แต่เธอก็ไม่ปล่อยให้ผมต้องค้างแต่อย่างใด เธอก็ยังช่วยจัดการมาดูดควยรีดน้ำออกมาจากตัวผมเต็มที่เธอบอกว่าเตรียมมาแล้วก็ต้องไม่ให้เสียเที่ยว
ผมเห็นเธอดูดควยอย่างเก่งเรียกว่าถ้าทำเป็นหนังโป๊ะต้องขายดีแน่นอน เธอดูดควยอย่างอร่อยยิ่งตอนที่น้ำจะแตกเธอจะเร่งดูดจูบเฉพาะปล่อยให้มันมันค่อยๆ ไหลออกมาแล้วก็ดูดจนเกลี้ยงเรียกว่าในหนังโป๊ะก็ยังไม่เร้าใจขนาดนี้มาก่อน และวันนี้ก็อีกเช่นกัน เธอติดไฟแดงมา 2 วันแล้วผมก็อ้อนเธอขอให้ดูดควยให้อีกเธอก็น่ารักบอกว่าก่อนนอนก่อนจะได้นอนไปเลย ผมก็อาบน้ำเข้านอนตั้งแต่หัววัน นอนดูหนังโป๊ะน้ำจะได้แตกไว้เธอจะได้ไม่เมื่อปาก แล้วเธอก็มาดูหนังโป๊ะไปด้วยด้วยไปด้วย เมียที่น่ารักแบบนี้มีเท่าไหร่ผมก็ให้เธอหมด คุ้มจริงๆที่ได้เธอมาครอบครอง