เมียรักเจอไปดอกเดียวเสียวไป 3 วัน

กลับมาบ้านก็ต้องมาเอาใจเมียวันนี้เมียก็น่ารักทำกลับข้าวรอ กินข้าวกันเสร็จอาบน้ำก่อนนอนก็ตามที่อ้อน เปิดดูหนังxเริ่มเล่นเสียวจัดไปหนึ่งดอก วันนี้พิเศษหน่อยจัดดอกเดียวแต่จัดดอกใหญ่ เล่นท่าไป 3 ท่ากว่าจะเสร็จท่าจำไม่ผิดก็คงจะประมาณเกือบ 20 นาทีเห็นจะได้เมียรักยิ้มน้อยยิ้มใหญ่คิดว่าผมไปกินยาทนมา แต่ก็บอกเลยไม่ได้ใช้ตัวช่วยอะไรทั้งนั้น แค่หนังxมันๆแล้วก็รอเวลาเล็กน้อยเท่านั้นเอง
ที่บอกว่ารอเวลาก็ไม่มีอะไรมาก ก็ตอนบ่ายออกไปดูงานกับเพื่อนในสำนักงาน และเธอคนนี้เราก็แอบคบกันลับๆ ไม่ให้ใครรู้ พอมีเวลาเล็กน้อยก็จัดไปเธอไปก่อน 2 ดอก เราไม่ได้เย็ดกันมากว่า อาทิตย์แล้ว ได้แต่ส่งหนังxให้กันดูแต่เวลาว่างไม่ตรงกันเลย มีวันนี้ที่พอมีเวลา ก็จัดหนักไปทันที พอขึ้นรถได้เธอก็เข้ามาลูบที่ควยแล้วก็บอกว่าคิดถึงที่สุด ผมก็รีบจัดการงานให้เสร็จแล้วก็หาที่ลงกับเธอทันที เข้าห้องพักได้ไม่รอช้าพากันขึ้นเตียงแล้วก็เย็ดกันก่อนหนึ่งรอบ โดยไม่ต้องพูดจากกัน
หลังจากน้ำแรกผ่านไปเราช่วยกันล้างในห้องน้ำแล้วก็ออกมาดูหนังxที่ทางห้องพักจัดให้ (ที่ไหนเขาก็บริการหนังxไม่ต้องเปิดมือถือดูก็ได้) แล้วก็มาเริ่มเล่นกันอีกครั้ง เธอคุกเข่าแล้วก็เริ่มดูดควยลองคิดภาพตามดูสาวผมสั้น นั่งดูดควยมันก็ช่างเหมือนหนังxญี่ปุ่นที่ผมสั้นหน้าใสมันได้อารมณ์ที่สุด เธอดูดได้ไม่นานน้ำก็ออกมามันเหนียวติดที่ลิ้นเธอ แล้วก็ขึ้นมาจูบกับผมเธอขึ้นคร่อมแล้วก็จับหีจ่อควยนั่งทับลงทันที ควบช้าๆ พอได้ความเสียวเบียดกันไปมาสักพักก็เริ่มเร็วขึ้นซอยเร็วขึ้น และดูจากอาการแล้วเธอคงจะเสร็จไปอีกรอบแน่นอน แต่สำหรับผมกำลังเสียวก็จับเล่นท่าหมาที่ขอบเตียงยกขาพาดเตียงไว้หนึ่งข้างแล้วก็ซอย เธอร้องครางพร้อมหนังxไม่รู้เลยว่าเสียงใครที่ครางกันแน่
ไม่นานนักก็จับเธอมาแยกขาพร้อมที่จะน้ำแตกอีกครั้ง ซอยไม่หยุดนมก็สั่นเต็มหน้าหีก็อ้ารับควยอย่างเหนียวแน่น แล้วก็น้ำแตกใส่รูเต็มๆ เวลามีจำกัดได้กัน 2 ดอกแล้วเราก็พากันกลับที่ทำงาน พอมาถึงบ้านเมียก็อ้อนอย่างที่เล่าให้ฟัง ก็ต้องจัดเมียอีกถ้าไม่จัดให้กับเธอคงจะมีพิรุธอย่างแน่นอน เธอก็เลยโชคดีได้น้ำเดียวแบบจัดหนักกว่าน้ำจะแตกฟ้าก็เกือบเหลืองเลยคืนนี้