เย็ดเสร็จแล้วนวดมันคึกใหม่ได้ไม่ยาก

เลียหีจนน้ำแตกต้องทำอย่างไรต่อละคราวนี้แทงเลยหรือให้เธอดูดก่อนดี อารมณ์ศิลปินกำลังขึ้น ดูหนังโป้ทุกเรื่อง ต้องเลียหีก่อนแล้วก่อนจะแทงก็ต้องได้ดูดก่อน ของแบบนี้ต้องทำตามตำรา หนังโป้คือตำราแห่งสวรรค์ที่ไม่สามารถออกสื่อทั่วไปได้ แน่นอนว่าผมก็ให้เธอดูดก่อน ก็เธอเสร็จน้ำแตกไปก่อนแล้วถึงเวลาที่ต้องยั่วกันต่ออีกสักหน่อย เธอดูดให้อย่างรุนแรงแถมบอกว่าถ้าแตกเร็วต้องเริ่มใหม่หมดนะ
ผมไม่เร่งรีบจับเธอแยกขาแล้วก็แทงเบาๆ เดินทางแบบรถไฟที่กว่าจะออกเต็มลำได้ก็ต้องค่อยๆเริ่มออกตัวช้าๆ ลากยาวๆ แทงค่อยๆไป ดูอาการว่าถ้าเธอมาเต็มก็จัดได้เลย แล้วความเสียวมันก็มาถึงผมก่อนผมทนไม่ไหวมันเสียวมาก เธอขมิบหีตอดควยตลอดทำให้ความเสียวมันเพิ่มเยอะต้องซอยแล้ว แล้วก็ให้เธอเกี่ยวขาขอดูควยมันหายไปในร่างเธอ แถมด้วยเขี่ยหีเพิ่มความเสียวไปด้วย เธอคงจะเสียวมากมาจับมือผมไว้แล้วก็บอกว่าไม่ไหวมันเสียวเกินไป ตามต่อด้วยซอยไม่หยุดจนน้ำขาวเป็นฟอง มันยาวนานใช้ได้แล้ว ผมจับเธอยกล้อขาชิดกันแล้วก็ซอยท่านี้หีมันดูดควยอย่างมาก เห็นหนังโป้ฝรั่งเจอท่านี้ร้องกันระงม มาดูว่าเธอจะร้องแบบหนังโป้บ้างไหม แน่นอนว่าเธอโดนเข้าไปเธอก็อ้าปากบอกเสียวสุดๆแถมด้วยร้องแบบหนังโป้ทุกอย่าง เข้าใจแล้วว่าหนังโป้ไม่ได้โกหก ตอนนี้ไม่ไหวแล้วหีดูดควยอย่างแรงน้ำมาแล้ว แตกแล้วในที่สุด
น้ำพุ่งใสรู ดึงควยออกมาช้าๆ เธอมีอาการกระตุกตามเล็กน้อย แล้วน้ำก็ไหลออกมาเป็นทางผ่านร่องหีลงที่ด้านล่าง แค่เห็นก็เสียวแล้ว เรานอนหมดแรงและมีความสุขกันอย่างมาก หนังโป้นั้นมีประโยชน์จริงๆ สร้างความเสียวได้ตลอด ขนาดว่าตอนแรกไม่อยากจะเอาแต่พอเมียชวนดูหนังโป้ได้ไม่นานก็เสียวอยากขึ้นมาทันที มันคือยาชูกำลังที่ดีที่สุดในการปลุกเซ็ก ไม่นานนักเธอก็บอกว่าเหนื่อยไหม นวดให้แล้วเธอก็ให้ผมนอนคว่ำแล้วก็นวดหลังให้นิดหน่อยเธอบีบนวดไม่นานความคึกก็มาอีก ทำไมมันเริ่มเสียวอีกแล้ว เธอจับบีบไม่กี่ครั้งสบายตัวอย่างมาก ตอนนี้ควยแข็งอีกแล้วเธอให้นอนหงายแล้วตอนนี้ แล้วเธอก็เริ่มดูดควยใหม่ เริ่มใหม่อีกแล้วแต่รอบนี้มันคึกไม่เหนื่อยเลยเธอนวดแค่นิดหน่อยทำไมมันฟื้นเร็วแบบนี้จัดให้เธออีกที ของดีแบบนี้อย่าให้เสียของ เอาเลยที่รักดูดให้ก่อนเดี๋ยวซอยเต็มที่