ชีวิตต้องมีกิ๊กถึงจะมีสีสันในเรื่อง sex

ตื่นเช้าวันนี้มีความสุขอย่างมาก ที่สุขมากก็เพราะได้มาพักผ่อนต่างจังหวัดกับกิ๊กที่รัก เรานัดกันไว้แล้วให้เธอลางานตามมาผมต้องมาทำงานต่างจังหวัดประมาณ 5 วันมันก็เป็นโอกาสอันดีที่จะได้มาไม่ต้องใช้งบประมาณมากนักมากับบริษัทกินฟรีอยู่ฟรีแถมได้เย็ดฟรีก็ต้องรีบกันหน่อย
ผมมาทำงานก่อน 2 วันแล้วเธอก็ตามมา นาทีแรกที่เห็นเธอควยมันก็แข็งขึ้นทันที เธอก็เหมือนรู้เข้ามากอดหอมแล้วก็บอกคิดถึง ความเงี่ยนก็มา ภาพในหนังโป็เรียงมาเต็มไปหมดไม่ว่าท่าไหนลีลาไหนต้องจัดแล้วตอนนี้รอช้าไม่ได้เดี๋ยวจะเสียเวลา จับถอดเสื้อผ้าแล้วก็เย็ดทันที คิดว่าจะดูหนังโป็เรียกน้ำก่อนแต่พอถอดเสื้อผ้าออกน้ำแทบหยดลงพื้นน้ำเธอเยอะมากพร้อมเย็ด จับยกขาพิงกำแพงห้องแล้วก็เย็ดแบบหนังโป็ฝรั่งที่เล่นได้ทุกที่เย็ดได้ทุกเวลาแบบนี้แหละที่ต้องการ
รอบแรกผ่านไปไม่ยากนักแล้วเราก็ชวนกันไปล้างตัวด้วยกัน ช่วงที่ล้างตัวนั้นเธอก็ดูดควยเพิ่มความเสียวให้ด้วยการออกมานอกพื้นที่มันดีกว่าการได้ดูหนังโป็แล้วเย็ดกันเสียอีก ดูหนังโป็สร้างอารมณ์แต่สถานที่เดิมมันก็เสียวแต่ไม่มาก แต่มานอกพื้นที่กลิ่นใหม่ห้องใหม่ ไม่ต้องมีหนังโป็ก็เสียวอยากเย็ดได้เช่นกัน แล้วเราก็มาต่อที่เตียงซ้ำ เธอตามมาดูดควยให้บนเตียงแล้วก็จัดขย่มให้ทันที โยกได้สุดยอดมากๆ ลีลาตรงนี้แหละที่ผมหลงเธอมากที่สุดโยกแบบไม่กลัวเหนื่อย เห็นในหนังเขาจัดกันคิดว่าของจริงจะเด็ดแบบนี้ไหมแล้วก็มาเจอเธอมันเด็ดเหมือนในหนังโป็จริงๆ เธอควบจนผมทนไม่ไหวน้ำก็แตกใส่เธออีกครั้งเด็ดแค่ไหนก็คิดดูก็แล้วกัน
แล้วเราก็พักผ่อนวันนี้ไม่มีงานอะไรก็กินเที่ยวกันริมทะเลเล็กน้อย พอตกเย็นเราก็สงสายตาให้กันแล้วก็มาเย็ดกันต่อที่บนห้อง แสงไฟสลัวพร้อมกับหนังที่มันสุดยอด เราก็จัดไปตามหนังทันที อาจเย็ดไม่นานเท่ากับในหนังแต่รับรองว่าเธอต้องเสร็จแล้วอย่างน้อย 2 ครั้งแน่นอน จับเล่นท่าได้มันอย่างมาก แถมด้วยร้องครางได้เร้าใจที่สุดมาตรงนี้ไม่มีใครรู้จักเราเราก็สามารถที่จะเปิดดูหนังโป็เสียงดังสักหน่อยได้หรือจะร้องเสียงดังสักนิดก็ได้ การได้ออกมาแบบนี้ใครจะไปสนใจใคร แบบนี้แหละที่เรียกว่าความสุข ถ้าเรื่องsex ไม่สำคัญเรื่องอื่นก็ไม่มีความหมายแล้ว ชีวิตต้องมีกิ๊กถึงจะมีสีสัน