เย็ดจนต้องพักยก

โยกอีกที่รักเธอกำลังควบผม โยกผมอย่างมันในรอบสอง รอบแรกเธอบอกว่าเสร็จเร็วขออีก ก็แน่นอนเพราะมันเงี่ยนจับซอยไม่มีลีลา จนรอบสองต้องเล่นตามคลิปโป๊ ให้คลิปช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ จนตอนนี้ได้กันอีกรอบ เลียหีเธอจนน้ำฉ่ำและผมก็โดนดูดจนควยแข็งพร้อมแทงกันอีกรอบ เธอควบแล้วก็โยกตามที่เธอต้องการ ของแบบนี้ถ้าใครเงี่ยนก็จัดได้ไม่ต้องว่าผู้ชายต้องเริ่ม เธอจับโยกอย่างมันให้เธอเล่นจนเสร็จตามที่เธอต้องการแล้วเธอก็เหนื่อยบอกไม่ไหวน้ำแตกเปียกตัวผมนิดหน่อย น้ำเธอเยอย่างมาก
ผมต้องมาจัดการจับเธอเล่นต่อ จับเล่นท่าหมาเพราะชอบท่านี้ส่วนตัว ได้เอาแบบเร้าใจและได้ดูคลิปโป๊ไปด้วยยิ่งบางรอบหนังAVนางเอกสวยๆ เราก็อยากให้คนที่เราเย็ดเป็นนางเอกหนังAVไปด้วย รอบนี้ก็จัดกับเธอท่าหมาอย่างมันจนเธอร้องเสียวตลอด แล้วเธอก็ขอเป็นท่านอนเธอบอกไม่ไหวมันเข้าลึก แล้วก็จัดให้จัดยกล้อต่อเลย เธอบอกท่านี้ก็ลึกเช่นกัน ผมไม่สนใจแล้วจับขาชิดกันแล้วซอย เธอร้องไม่หยุดบอกเสียว น้ำเยอะหีฉ่ำก็ต้องหาตัวช่วยให้รูฟิตสักหน่อย เธอกัดปากครางไม่หยุดผมก็เช่นกัน จัดรอบนี้เสียวอย่างมาก ซอยอยู่นานน้ำก็ไม่แตกจนต้องขอพักแปป แล้วผมก็พักสัก 1 นาที กินน้ำกินท่าสักหน่อยแล้วก็จัดต่อ เธอบอกว่าเหมือนได้ 3 รอบกันเลย แน่นอนว่าถ้าน้ำไม่แตกจะเลิกไม่ได้ ตอนนี้มันก็เริ่มรู้สึกเสียวที่หัวควยไม่น้อย ประมาณว่าน้ำใกล้จะแตกแล้ว เธอก็นอนเสียวบอกกับผมว่าน้ำไม่แตกไม่เป็นไรนะ ได้อย่างไรขนาดในคลิปโป๊เย็ดเป็นครึ่งชั่วโมงน้ำยังแตกแล้วผมแค่นี้ไม่แตกได้อย่างไรนอนไม่หลับแน่นอน แล้วก็จับเธอยกล้อต่อเธอดูจะมีความสุขไม่น้อย หน้าแดงเสียวสุดยอด เธอบอกได้แบบนี้ทุกคืนหลับสบายแน่นอน ก็แน่สิที่รัก ยิ่งกว่าวิ่งรอบสนามฟุตบอลอีก
จัดต่ออย่างหนัก ในคลิปชนะไปแล้วน้ำแตกแล้ว ผมก็ต้องแตกแล้วไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้ว ผมบอกกับเธอว่าไม่ไหวซอยยิกๆ ไม่หยุด แล้วพอน้ำแตกก็จัดการมาแตกใส่หน้าเธอ จะได้สะใจไปด้วย เธอร้องนิดหน่อยน้ำมาเยอะเหมือนรอบแรกกันเลย ไม่อยากเชื่อว่าเย็ดนานๆ น้ำจะเยอะ ตอนนี้ถึงสวรรค์อีกรอบแล้ว แล้วเธอก็ดูดควยให้ บอกว่ารักที่สุด รักควยหรือรักผมไม่รู้