เกือบหัวใจวายตายตอนรอบ 3

หลังจากที่ได้กันไป 2 รอบตอนนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าควยหนักนิดหน่อย รีดน้ำออกไปกับเธอ 2 ครั้งตอนนี้เหมือนว่าตัวเบาหายไปหลายกิโลและเหมือนว่าควยมันหนัก ประมาณว่าอยากได้อีก รอบนี้ต้องใช้ตัวช่วยดูหนังxสร้างความเสียวไปด้วย เธอเจอไป 2 ดอกตอนี้นอนหลับไปแล้ว ก็เป็นธรรมดาเจอความเสียวระดับเทพแบบนี้ต้องตัวเบาแน่นอน
ผมดูหนังไม่นานก็เริ่มอยากอีก เห็นเธอนอนแก้ผ้าค่อยๆ ลูบไปมาที่ขาเธอแล้วก็ค่อยๆลงไปที่หีเธอครางเบาๆ ประมาณว่าง่วงไม่ไหว หรือเงี่ยนให้เอาอีกไม่แน่นใจ แล้วค่อยๆเขี่ยหีเธอไปมาเธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้วหมดแรงแล้ว แต่ผมกำลังคึกใหม่ เจอสาวขาวๆ ในหนังxที่กำลังโดนเย็ดจากชาย 3-4 คนยังไหวเธอแค่ผมคนเดียวต้องไหวสิแล้วก็เริ่มดูดนมเขี่ยหีเรียกน้ำไป ควยก็แข็งพร้อมแทงรอเพียงแค่น้ำเธอเท่านั้น แล้วน้ำเธอก็เดิน น้ำเริ่มมานอนหายใจแรง ผมขยับตัวเอาควยไปจ่อที่ปากเธอแล้วให้เธอค่อยๆ ดูด ตอนนี้เห็นเธอกำลังดูดควยก็เสียวกว่าดูหนังxในจอเสียอีก เธอดูดเสียงดังแถมชักว่าวไปด้วย ตอนนี้เธอก็อ้าขาให้เขี่ยน้ำมาอีกแล้ว เธอบอกไม่ไหวแล้วเสียบเลย
ผมจับเธอแยกขาแล้วก็แทง ให้เธอเกี่ยวขาเอาไว้ผมจะได้เขี่ยหีไปด้วยเวลาที่เอากับเธอ เธอนอนครางในลำคอประมาณว่าเสียวแต่ไม่มาก แล้วก็จับเธอยกขามาพาดที่บ่าเธอมองหน้าแล้วก็ถามว่าอีกแล้วหรือ ท่านี้เมื่อกี้เธอร้องไม่หยุด เธอบอกมันเสียวเกินไป รอบนี้จัดให้อีก เมื่อหนังร้อง เธอก็ต้องร้องบ้างแล้วก็แทงเข้าไปจนมิดเธอก็หลับตาแสดงความเสียวออกมาทางหางตาแล้วพอเริ่มซอยเธอก็อ้าปากค้างแล้วก็เริ่มร้องเช่นเดิม เวลาได้ยินเธอร้องไปด้วยมันก็เสียวอย่างมาก ตอนนี้ความคึกมันเริ่มต้นใหม่จับเธอซอยอยู่นานน้ำก็ไม่แตก ผ่านไป 10 นาที ขอเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาซอยอีกสักพักน้ำก็ยังไม่มาหนังเขาน้ำแตกเรียงคิวกันหมดแล้ว สำหรับผมน้ำ 3 แล้วต้องเอาอีก รอบนี้จับยกล้ออีกครั้งแล้วก็ตั้งท่าให้ดีซอยให้หมดกำลัง เมื่อจังหวะดีก็ซอยไม่หยุดกลั้นใจซอยรวดเดียวให้น้ำแตกไปเลย กว่าน้ำจะแตกหัวใจเกือบวายเธอก็มองหน้าบอกเสียวตลอด ร้องไม่หยุดหีก็ลื่นน้ำเยอะอย่างมาก คราวนี้ต้องจำไว้เลยรอบ 3 ต้องพักให้นานหน่อยเดี๋ยวหัวใจวายตาคาอกแบบที่เป็นข่าวได้